giay dan tuong tre em (4)

10 lý do nên chọn giấy dán tường cho phòng ngủ trẻ em

Trang trí nội thất phòng ngủ của những đứa trẻ rất thú vị vì nó khiến chúng ta cảm thấy giống như những đứa trẻ.

Việc ghi lại khung cảnh vui chơi và nghỉ ngơi của con cái chúng ta , điều quan trọng là phải truyền tải được sự yên tĩnh và thoải mái về thị giác. Việc lựa chọn màu sắc, họa tiết và kiểu dáng phải chính xác theo độ tuổi và sở thích của trẻ. Trong thực tế, không có quy tắc chính xác, nếu không tất cả các phòng ngủ sẽ giống hệt nhau!  Dưới đây là 10 lý do thuyết phục bạn lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ trẻ em.

1. Thêm nhân vật vào môi trường

Giấy dán tường rất hữu ích cho việc thêm nhân vật yêu thích mà căn phòng cần , đặc biệt là liên quan đến việc sử dụng nó, cả để nghỉ ngơi và như một sân chơi.

Một nhân vật phim hoạt hình, động vật,… được thêm vào làm cho không gian phòng ngủ trẻ thêm xinh xắn và ngộ nghĩnh. Mọi nhân vật trẻ yêu thích đều có thể thêm vào không gian căn phòng để nó trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn.

giay dan tuong tre em (4)
Thêm nhân vật mà bé yêu thích vào căn phòng của bé ảnh ( Zhome Việt Nam).

2. Sửa chữa các khuyết tật của tường

Có thể xảy ra rằng trong giai đoạn xây dựng , các bức tường của căn phòng không được phẳng hoàn toàn và thường xuyên . So với sơn tường, giấy dán tường thành công trong một cách hiệu quả hơn nhiều để che đi những khuyết điểm hình học này và làm cho tổng thể nhìn hài hòa hơn.

Tất cả các bức tường đều không thể hoàn hảo sau thời gian sử dụng và bạn cần trang trí lại nó. Khi đó giấy dán tường trở thành lựa chọn tuyệt vời.

3. Giấy dán tường có thể tháo rời dễ dàng

Tiện lợi và có thể thay thế một cách nhanh chóng là những gì mà giấy dán tường thể hiện trong nó . Khi lớn lên, trẻ sẽ tiếp thu những thị hiếu mới và nhu cầu mới. Họ cảm thấy mình lớn hơn và muốn thể hiện mình trong những hình ảnh khác, không còn liên kết với thế giới của tuổi thơ. Ở đây bởi vì nó là tốt hơn để áp dụng giấy dán tường , bởi vì nó thực sự thoải mái. Bạn có thể dễ dàng thay thế giấy mới một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

giay dan tuong tre em (3)
Với giấy dán tường việc tháo rời sẽ đơn giản hơn ( ảnh: Magicwall).

4. Cải thiện tỷ lệ của phòng ngủ

Việc lựa chọn giấy dán tường trong phòng cũng có thể mang tính chiến lược đối với kích thước của nó. Trên thực tế, nếu chúng ta đang ở trong một môi trường có bề mặt nhỏ , chúng ta có thể chọn một mẫu giấy phù hợp với phối cảnh : điều này sẽ đảm bảo tạo ra một môi trường cân đối và hài hòa nhất.

Một số loại giấy dán tường 3D còn có tác dụng tốt để làm căn phòng có chiều sâu hơn. Khi đó giấy dán tường trở thành xu hướng tuyệt vời.

giay dan tuong tre em (1)
Với thiết kế 3d có thể giúp tăng chiều sâu không gian giúp căn phòng trông rộng hơn nhiều ( ảnh: giấy dán tường Sài Gòn).

5. Khả năng rửa sạch cao hơn của các bức tường phòng ngủ

Vệ sinh trong ngôi nhà của chúng ta là điều quan trọng , nhưng đối với môi trường của trẻ em thì điều đó đặc biệt quan trọng. Với những bức tường sơn việc bạn làm sạch nó trở nên khó khăn. Tuy nhiên với một số loại giấy dán tường bạn hoàn toàn có thể làm sạch chúng một cách đễ dàng.

6. Độ bền theo thời gian

Có nhiều bài viết tranh cãi về độ bền của sơn và giấy dán tường. Tuy nhiên bạn có thể hiểu rằng nó phụ thuộc vào dòng giấy dán tường mà bạn đang sử dụng. Do đó cần biết rõ dòng giấy dán tường mà bạn đang có. Bạn có thể tham khảo nó qua bài này.

Trang trí các bức tường của phòng ngủ với lớp phủ này, so với bức tranh cổ điển cho phép chúng tôi duy trì cấu trúc thẩm mỹ này trong nhiều năm . Một cách cho những người không cần thay đổi theo thời gian và khấu hao khoản đầu tư ban đầu.

giay dan tuong tre em (6)
Độ bền của giấy dán tường dành là tương đối cao, tiện lợi hơn cho việc trang trí ( ảnh: Giấy dán tường Rồng Việt).

7. Bảo trì thấp

Một ưu điểm nữa của giấy dán tường là hầu như không phải bảo dưỡng theo thời gian, độ phai màu của giấy dán tường là không quá 20% sau 10 năm sử dụng. Rất khó để lớp phủ bị hư hỏng cần sửa chữa: không đổi màu , không bong ra , không thủng , không rách . Tính tiện lợi về thời gian cũng như các yếu tố liên quan như bảo trì bảo dưỡng là rất thấp.

giay dan tuong tre em (2)
Chi phí bảo trì với giấy dán tường là khá thấp so với các dòng trang trí tường khác( ảnh: Nelo Decor).

8. Kích thích sự sáng tạo với giấy dán tường

Trẻ em của chúng ta cần một môi trường làm cho chúng cảm thấy thoải mái , khiến chúng mơ ước trong những giây phút vui chơi và học tập. Giấy dán tường cũng giúp kích thước sự sáng tạo cho trẻ nhà bạn phát triển tư duy.

9. Trang trí phòng ngủ không có đồ đạc

Với một căn phòng ngủ đơn giản thậm chí chỉ có một chiếc giường. Nếu là sơn thì quả thật chúng quá tẻ nhạt, nhưng với giấy dán tường thì không.

Ưu điểm lớn của giấy dán tường là có thể trang trí nội thất mà không cần trang bị nội thất : sức mạnh của việc chèn đồ họa trên tường với các bức vẽ phong cảnh vui tươi giúp bạn có trí tưởng tượng về một sân chơi mà không xâm phạm không gian có thể đi lại được.

giay dan tuong tre em (5)
Trang trí phòng ngủ không có đồ ( ảnh: Lâm Hoàng Wallpaper).

10. Mẫu mã vô cùng đa dạng và có thể thiết kế.

Ý tưởng của bạn không dừng lại với những màu sơn đơn điệu. Ý tưởng là không giới hạn và ý tưởng để trang trí và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Cuối cùng, giấy dán tường cho phép chúng tôi lựa chọn vô hạn để tùy chỉnh căn phòng . Nhiều sự kết hợp giữa màu sắc, kết cấu, thiết kế và đồ họa hiện có sẵn trên thị trường để cải thiện chất lượng cuộc sống của phòng ngủ. Trẻ em sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời cùng chúng tôi lựa chọn thiết kế khiến chúng mơ ước nhất : vật nuôi và môi trường rừng rậm, mặt trăng và các vì sao, cây cối và phong cảnh thiên nhiên, môi trường biển, trái tim, bông hoa nhỏ, nàng tiên, v.v.

Cuối cùng.

Với vô vàng lợi ích có thể bạn không thích giấy dán tường hay gặp vấn đề về nó. Tuy nhiên hiện nay đây vẫn là vật liệu trang trí tường tuyệt vời cho mọi không gian trong căn phòng của bạn.

Ý tưởng của bạn với giấy dán tường là như thế nào cho phòng trẻ nhà bạn ! Thông tin chỉ mang tính chất cá nhân mong nhận được sự góp ý.

Share your thoughts