giay dan tuong nhat ban

Giá các loại giấy dán tường tại TPHCM và toàn quốc

Nếu nói đến trang trí tường bạn sẽ nghĩ ngay đến giấy dán tường. Một dạng sản phẩm trang trí tường khá phổ thông cũng như được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều mẫu giấy dán tường có giá lên đến vài trăm nghìn có khi cả triệu đồng một mét vuông.

Các dòng sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm cao cấp đến từ các quốc gia phát triển như Nhật, Đức hay Mỹ.

Ngoài tác dụng trang trí và độ bền cao thì những dòng sản phẩm này còn nhiều tính năng đặt biệt. Một số dòng có tính năng khử mùi, kháng khuẩn hoặc các đặt tính riêng. Một số sản phẩm còn có tính năng tĩnh điện được sử dụng cho các công việc nghiên cứu.

Khi lựa chọn giấy dán tường, ngoài các tính năng kể trên thì giá thành là điều được quan tâm đầu tiên. Và để quý khách hiểu hơn, chúng tôi đã cho ra một cuộc khảo sát và tham khảo trên thị trường. Sau đây là một số mức giá cơ bản bạn có thể tham khảo.

Các dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp hiện nay.

Giấy dán tường Nhật Bản.

Giấy dán tường Nhật Bản cũng khá thân quen với người sử dụng Việt Nam. Hiện nay với các dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp thì giấy Nhật là lựa chọn phổ biến nhất. Giá thành sản phẩm khá phù hợp với phân khúc thị trường Việt Nam.

Giá: Tùy theo tùng thương hiệu nên giá thành dao động từ 200-400.000 đồng/met hoàn thiện.

Những đặt tính của giấy dán tường Nhật Bản.

Tính chất của giấy dán tường Nhật Bản là bền và kháng khuẩn, chống ẩm mốc và mùi. Một số loại có tính năng tĩnh điện nên được sử dụng trong phòng thí nghiệm.

Ngoài ra tiêu chuẩn thi công giấy dán tường của Nhật cũng khá công phu và tiêu chuẩn cao. Hầu như ở Nhật Bản người ta đều sử dụng giấy dán tường nên tiêu chuẩn thi công được chăm chút.

Trần Dương cũng là một thương hiệu giấy dán tường khá uy tính trên thị trường. Với gần hơn 10 năm kinh nghiệm hứa hẹn đây sẽ là đơn vị cung cấp hàng đầu. Với giấy dán tường Nhật Bản thì kinh nghiệm thi công là vấn đề hàng đầu bạn nên quan tâm khi lựa chọn.

giay dan tuong nhat ban
Catalogue giấy dán tường Nhật Bản.

Giấy dán tường Đức.

Là một nhà thiết kế nội thất cao cấp, Thái Công cũng là một kiến trúc sư cung cấp các dòng sản phẩm giấy dán tường hàng đầu. Các dòng sản phẩm chủ đạo của Thái công đó là sản phẩm giấy dán tường Đức.

Phần lớn các sản phẩm giấy dán tường của Châu Âu ở thị trường VIệt Nam đa phần là giấy Đức. Thiết kế giấy dán tường đức khá chắc chắn sang trọng và đẳng cấp. Giá thành sản phẩm thường trên 1 triệu đồng sau thi công. Có thể nói rằng dòng sản phẩm này vô cùng cao cấp và đặt biệt. Ở thị trường Việt Nam chỉ có những ngôi nhà với mức đầu tư cao mới có thể sủ dụng.

Là một nhà thiết kế nên quách thái công sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn giấy dán tường. Các dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp thì tiêu chuẩn thi công là một trong những yếu tố hàng đầu. Chất lượng sản phẩm cũng phụ thuộc ít nhiều vào nhà cung cấp. Do đó khi mua sắm quý khách nên hết sức lưu ý vấn đề này.

Giấy dán tường Mỹ.

Ở thị trường Việt Nam các dạng sản phẩm giấy dán tường Mỹ còn khá hạng chế về nhà cung cấp. Ở Mỹ một nhà cung cấp giấy dán tường khá nỗi tiếng ở LA. Nếu quan tâm bạn có thể truy cập vào Website :

Tại đây bạn sẽ được báo giá các dòng sản phẩm giấy dán tường với chất lượng hàng đầu tại Mỹ.

giay dan tuong my

 

Các dòng sản phẩm giấy dán tường của mỹ được thiết kế cũng khá đặt trưng. Nó được làm theo nhu cầu sử dụng và một phần văn hóa của người mỹ. Các thiết kế giấy dán tường của Mỹ cũng có nhiều mẫu thiết kế khá dễ sử dụng.

Xem : Cách lựa chọn giấy dán tường cho từng khu vực.

Share your thoughts