Dịch vụ của chúng tôi !

Để có thể duy trì dịch vụ cũng như hỗ trợ các bạn chúng tôi cung có dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình. Hầu như các công trình do chúng tôi thiết kế đều được các công ty xây dựng giới thiệu. Sau đây là phần giới thiệu của chúng tôi về dịch vụ.

Tư vấn giám sát công trình

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn giám sát cho các công trình. Ngoài dịch vụ này chúng tôi còn nhận thêm các bạn sinh viên thực tập làm thêm với mức lương là 100 USD tháng.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất.

Đây là dịch vụ cơ bản của chúng tôi. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc cho các biệt thự lớn, các công trình xây dựng, khách sạn, nhà ở ,…  với kinh nghiệm hơn 10 năm, hứa hẹn bạn sẽ thích.

Dịch vụ đào tạo cấp tốc

Với những bạn đang muốn theo đuổi nghề này và cần đào tạo 1 khóa cấp tốc với 6 tháng. Vâng chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ sau 6 tháng đào tạo. Bạn đã sẵn sàn chưa hãy gửi email cho chúng tôi để chúng tôi liên hệ lại cho bạn.

Quản lý giám sát dự án nhà ở.

Nếu bạn đang ở nước ngoài nhưng có công trình ở Việt Nam ! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giám sát công trình tại nhà của mình. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tính hứa hẹn sẽ cho bạn một giải pháp thiết thực nhất.

Dịch vụ hõ trợ tìm việc

Chúng tôi còn hỗ trợ tìm việc cho các chủ doanh nghiệp. Ngoài ra còn hỗ trợ tìm việc cho các sinh viên học sinh đam mêm hoặc học xây dựng đang không có việc làm. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang cần nhân sự, bạn đang cần việc hãy gửi email cho chúng tôi. Khi đó bạn sẽ được giới thiệu đến 1 công ty uy tính và chất lượng do chúng tôi tuyển chọn.